38W6D PREGNANT

Until now close cervix padin daw po ako 😞nakakalungkot na nakaka stress 😞 ayoko po kc ma cs #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Ako mi, 39weeks 5days, panay hilab na ng tyan ko pero close cervix pagka IE sakin. Tapos naglakad lakad ako kahit panay hilab ng tyan ko. Then, after 30mins, 2cm na. After 20mins, 7cm agad. After 2hours of active labor, nanganak na ako 🙂 Goodluck mamsh! Kausapin mo po si baby, lakad and exercise po 🙂

2y ago

dipanga po sumasakit tiyan ko at wala padin sign na lumalabas sa underwear , excited na makita si baby ng husband ko at family naiistress ako sa tanong nila lagi bat dipa daw ako nanganganak hayst🥺 - btw thank you momshy congrats sayo ❤️ sana lumaking healthy si baby mo ,

🥺