Pinapagamit mo na ba ng gadget ang anak mo?

Mahilig gumamit ng gadget ang iyong anak? Alamin ang kwento ng isang bata na na nasira ang mata dahil sa kakagamit ng gadget! https://ph.theasianparent.com/nasira-ang-mata-dahil-sa-kakagamit-ng-gadget

Pinapagamit mo na ba ng gadget ang anak mo?
2 Replies

Yes. For Educational purposes po. Syempre with guidance of parents naman. Sometimes I let her talaga kapag madami kameng ginagawa pero my kids learn a lot naman. We do have time limitations naman when it comes handling such gadget. Yan na generation nila ngayon. All we need is tamang paggamit lang

❤️💙