TANONG KO SAGOT MO

Nasanay ka ba na palaging katabi matulog ang asawa mo?

TANONG KO SAGOT MO
179 Replies

Nasa gitna na namin si baby para may namamagitan parin samin ni mister 😅

Hindi 😅 paputol putol tulog ko pag d ko katabi ewan ko bakit hahahaha.

oo hahaha,umaabot pa nga ng one week ket mag kabilang brgy lang kami🙂

oo minsan kase 2 weeka straight night shift sya tas 1 week lang dayshift

I love my husband but tulog is life! Lalo na kung pagod na pagod. 😅

mas gusto ko hindi sia katabi . mlikot sa kama . istorbo sa pagtulog

kaya naman pero hinahanap ko, at sobrang namimiss ko pagdiko katabi

for me ndi po hirap ako makatulog pag hindi ko nakakatabi hehe.😊

sanay na po,kz tuwing weekend lng nandito c hubby kz nasa work sya

No. Sanay ako na magkatabi kami eversince. hinahanap ko amoy nya