Painful hands

Nasakit po yung mga buto ko kamay tuwing gigising ako .. normal po ba to? Hindinpa ako nagtatake ng calcium na vitamins. Anunpo dpat kong gawin ? #advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

same po ngayon. kaso parang ugat po yata sakin imbes na buto. nagkaganto na po ako nung di pa buntis, kulang po ako sa vit.B. Di ko lang po sure kung same parin po yung ngayon, di pa po nakapagpacheckup. Tanong po kayo kay OB nyo :)

same tayo sa kamay pagkagising.pero pag tangahali na nawawala na..

2y ago

yup same .. this coming saturday palang appointment ko sa ob ko ..