Kamukha mo si...

Nasabihan ka na ba na may kamukha o kahawig kang artista o celebrity? Sino? ☺️

Kamukha mo si...
264 Replies

si Toni Gonzaga lalo na yung payat pa ako. One time nanonood ako sa Videos ni Toni sabi ng anak ko Mama kamukha mo. 😂😂😂

KC Concepcion. Simula pagkabata, hanggang ngayon pati tumanda. 🙂

Kathryn daw pero di ko alam bakit. 😂

iyang mismo nasa photo. Si Nadine Lustre 😂💜

Nung bata ako si Toni Gonzaga daw 😁

..sabi ng clsm⁸ q sa HS kamukha q daw yong vocalist na hinire ng capitan pagfiesta samin...hindi nga lang kilala..😂😂😂😂😂😂

Liza Soberano daw ng konti? Di din ako naniniwala. Hahaha

4y ago

Bakit po mga anonymous kayo? Di naman po ako magagalit hahahaha

Barbie Imperial ba yun. Hahahahaha hindi ko po kilala. 😅

Gretchen Fullido 😆 wahaha

Soleen dati pero now hahaha!