Financial Assistance

Nasa NICU na po ang baby ko to fully recover. Ako po yung na emergency cs for 29 weeks and 5 days palang si baby due to my severe pre eclampsia. Mag ask lang ako if san kaya kame pwede mag seek ng any financial help. It was an emergency nung na admit ako dito sa Unihealth Parańaque Hospital and Medical Center(UPHMC), akala ko imomonitor lang ako kase nagshoshoot up bp ko until hindi na sya macontrol and need na kong ma emergency cs. Nataas ang bill namen everyday and talagang nakakadagdag sa stress ko kahit pinipilit kong makarecover agad for my LO. any suggestions po. thank you and God bless.

Financial Assistance
2 Replies

Lapit kayo sa PCSO mommy. Ask kayo sa financial assistance office ng hospital, meron yan.