Possible bang Hindi bigyan ng SOA o billing statement sa private lying in?

Nasa lying in mag ina ko 19,910 Ang bill 30k daw dapat Ang bill pero discounted na daw ng clinic is it true ? Pero sulat kamay lang Ang statement tulad ng bill Wala pang delivery time, sabe ng midwife Hindi na daw pwede gamitin ung Phil health since pang Lima na. Patulong Naman Po salamat sa mga sasagot 🙏🙏

Possible bang Hindi bigyan ng SOA o billing statement sa private lying in?
1 Reply

Ang alam ko po ay totoong hindi na magagamit ang philhealth maternity benefits for the 5th and subsequent children. As for the handwritten bill, medyo sketchy pero at the very least ay dapat may maibibigay sila na Official Receipt.

7mo ago

Nanghingi Ako ng SOA para makapag loan sa company need kase ng documents para maprocess ung loan ko. Pero ayaw Ako bigyan Ang payo sakin ng kumare ko pwede ko daw ireklamo ung lying in baka kase di Rin sila rehistrado at illegal ung clinic nila. Nakakahalata Po kase Ako na pineperahan Ako ng nanay ng baby ko at kasabwat Niya mga midwife. Salamat Po sa pag sagot ma'am big respect Po 🙏🙏