Puwede na po kaya ibyahe ang newborn baby?

Nasa laguna, san pablo city po ko at dito rin po manganganak. Gusto ko po sana sa manila tumira, puwede na kaya ibyahe si baby? Ano po kaya safe kay baby?

6 Replies

Wag muna siguro mi tsaka na ok lang sana kung may car kayo para iwas sa usok lalo na kung commute lng

if private car pwd. Pero if commute nasayo yan if ibyahe mo kasi mahina pa immune system ng newborn

check with your pedia kasi kayo lang po alam ng situation ni baby.

yes

Wow

2y ago

Ww