Is it safe to travel with a newborn baby, roughly 2 hours ride?

Mga momsh question.. sa Manila kasi ako manganganak and sa bulacan ako uuwi pag ka discharge ng hospital para maalalayan ako ng mama ko sa pag alaga ng baby. Base po sa experience nyo safe lang ba ibyahe ang newborn ng 2 hours Manila to Bulacan?

2 Replies

if nakasasakyan naman po kayo and fully disinfected ang sasakyan, safe lang naman po. sa likod nalang kayo ng sasakyan and make sure na sarado ang windows

Thanks momsh.. ❤️