Pregnant in japan

Hello, nasa japan ako ngayon at 10weeks preggy, nag pa check up ako and healthy naman si baby, pero walang nireseta sa akin na kahit na anong gamot or vitamins ang doctor which is normal talaga yun dito sa japan hindi talaga sila nagpapainom ng gamot sa buntis... ask ko lang kung Okay lang ba na hindi umimom ng kahit na anong vitamins or gamot? Magiging healthy kaya si baby at walang magiging problema? Thank you sa sasagot

2 Replies

everyday ka na lang kumain ng prutas momsh. ako dati ferrous lang naman talaga iniinum ko di ako nagtatake ng vit tapos binigyan nila ako ng calcium hindi ko ininum ang ginawa ko araw2 lang ako prutas awa ng diyos healthy ang baby ko at sinusinod ko lang din ang mga bawal at pwedeng kainin lang.

2y ago

Welcome🥰

yes po sa mga healthy foods mi