Paano kung biglang pumutok Ang panubigan? First time mom 36weeks and 1 day.

Nasa bundok pa po kasi kami. E dalawang oras pa po bago makapunta agad sa ospital . Sa 26 pa po kasi balik ko sa ob ko. Paano po sakali lng mapaaga pag putok ng panubigan ko ano pong gagawin??? Kaya pa po bang Ibyahe ng dalawang oras sakali papunta po ng ospital??? #Salamat po sa sasagot #Godbless #worried mom

2 Replies

wala po kau pwedeng pansamantalang matutuluyan n malpt lapit lng s ospital?