HOME FETAL DOPPLER

Naririnig na po ba sa mga nabibiling home fetal doppler ang 14 weeks heartbeat? May nabili po kase ako, May naririnig kmi pero hindi nadedetect nung machine kung ilan ung heartbeat.#pleasehelp #advicepls #pregnancy Update lang po nga mommies, Nagpacheck na po ako sa OB ko, Okay naman po si Baby. And now tinry po ulit namin gamitin ang doppler sa same spot na nakita sya ni OB. Narinig na po namin 🥰

HOME FETAL DOPPLER
15 Replies

yung akin 19weeks na ako nun nung mailagay sa screen nung doppler ying HB ni baby...

good luck satin sis heheh.. sana laging healthy sila baby hanggang sa pag labas nila😊

dapat po ung tunog na prang tumatakbong kabayo ung heartbeat ni baby

how much po ang ganyan mommy..at saan po nabibili..

San po nabili?