May pamahiin din ba sainyo na kapag naraspa ay bawal magpagupit ng 1 year kasi baka daw mabinat?

Naraspa ako last october 2018, gustong gusto ko n magpagupit kasi mahaba na lalo pa't tag init na kaya lang ang mga may edad sa paligid ko pinagbabawalan ako, bawal pa daw at baka mabinat..

1 Reply

Please wag po kayo maniwala sa ganyang mga pamahiin. Di nyo maeenjoy ang buhay nyo kung susundin nyo lahat ng pamahiin mamsh. At wala pong doctor na magsasabi na bawal nga.