Sakit Sa kanang Puson

May nararamdaman po akong sakit sa right side ng puson ko. Normal po ba ito?

3 Replies

Depende kasi saang part and gano kasakit. Pwedeng yung ligaments mo lang yung sumasakit dahil sa growing bump mo. But it's still best to consult any pain like this to your ob. 😊

pag bothered ka mamsh mas ok iconsult mo sa OB kasi magkakaiba tayo katawan. para kung may kailangan pang alamin na symptoms from.you besudes sa pagsakit malaman ni OB. :)