27weeks and 4days preggy

Hello everyone, tanong ko lang po sana, normal lang ba sumasakit yung tagiliran ng puson right side ? Hirap elikad :( , nag simula eto matapos akong magpa fetal 2d echo , nawala naman cya kahapon , pagkagising ko kinaumagahan bumalik, pag hihinga ako mas nararamdaman ko yung sakit. Right side po sa may puson.#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Kung continues po ang sakit better po na ipacheck up. Usually kasi pag masakit ang tagiliran dahil sa pag expand ng uterus pero for clarification na lang din ask your OB po

2y ago

thank you po sa advice ma'am :)

normal lng yan momz..magchange position ka lang

2y ago

thank you po, maybe sa position to ng pagtulog ko, pagkagising ko ang sakit na, di tuloy ako nkapasok sa work but okay napo nawala na yung sakit. thanks for replying ma'am.

Related Articles