feeling real!

Nararamdaman niyo rin po ba (as parent) na mas feel tong app na 'to compare sa fb? Haha! Pwedeng pwede magpakatotoo and magshare ng feelings ❤

82 Replies

Yes. This app is very useful and helpful. Ang dami matututunan sa sharing and mababait yung mga momsh d2 unlike sa fb na may mga bashers. Thankful ako kc nadiscover ko itong community na to as a parent kelangan talaga ito. Thank you Asianparent 😍

True! Mas open ako dto kesa sa fb. Tsaka kung nahihiya ka pde ka magcomment or post as anonymous haha malaking tulong din tong app na to sakin nung buntis pa ko. Turning 1month na baby ko sa august 1 😊

True! Nakakapagpost ka ng feelings mo, mag-rant at magtanong sa mga experienced mommies. Buti na lang karamihan dito ay willing tumulong. Sana mawala na yung mga toxic na anonymous para happy lahat.

Newbie here, same tau mas feel q nga magpost dto dhil nasasagot agad nde na kelangan ng approval ng admin at napopost sya agad kya nde na pending pa. Sana dumami mga friends q dto. Hehe

Yes mamsh..Sa fb Kasi halohalo na Ang mga tao Kya ndi nakakarelate Ang iba. Dto lhat mommies and preggy Kya may pagkakaisa kc same ng mga pinagdaanan.

Truth.. Kme ng asawa q matagal n kme hnd active s FB as in.. 2017 p last post s timeline nmen.. Meaning to say kaya nmen mbuhay ng wlang facebook 😁

Yes, ako nga mas gusto ko mag tambay dito, mag basa at sumagot kesa sa fb. Wag nalang pansinin pag may mga nega dito hehe d naman nawawala sila. 😅

Yes. Kasi kapag kunyare medyo confidential yung gusto mo ishare pwede mo ipost as anonymous. Hindi ka pa huhushagahan, bibigyan ka ng advise.

True po. Tsaka dito ka magkakaroon ng ideas kapag meron kang hindi alam. Nakakatuwa din magbasa ng mga saloobin at fond memories dito.😊

oo mas feel ko dito mag share kesa sa fb..kasi nahihiya kasi ako pag sa fb..mga friends mo..mga kapatid mo..pwde ka pang asarin😊😊