..

Naranasan nyo na po ba yung kahit konting lakad lang hinhingal agad? 9weeks preggy here.

2 Replies

Ganyan ako during my 1st trimester.. Pero need mo din mag ingat at wag masyadong magkikilos or magbuhat ng mabibigat mc medyo crucial ang 1st trimester stage..

5y ago

Nako.. Tiis tiis n lang 😔

Yes po sis huhu. Lalo na pag lumaki pa tummy mo para ka ng hindi makahinga tlga sa hingal

5y ago

Ang hirap kc nakaupo or nkahiga bgla kang aatakihin na parang hinihingal ka 😢