Severe headache

Mga mi naranasan nyo din bang paggising nyo palang sobrang sakit na ng ulo nyo, as in buong ulo na parang pinipiga, tinutusok, pinupukpok, as in. Tapos pagtatayo ka na, mas sasakit pa then tuloy tuloy na yun buong araw. Gusto lang nakahiga para di mo maramdaman pero pag babangon ka na, balik na naman sa pahirapang ganun kahit konting kilos sakit agad. Konting tayo at lakad, hilo agad. Ano kaya ginawa nyo mga mi? Isang linggo na kong ganto mula pagtapos kong magpa-lab. Currently 16weeks preggy

5 Replies

Nung 1st tri ako,sinipon ako at lagnat tapos yung ganyan na sobrang sakit ng ulo ko. Yun na yata pinakamasakit na headache naranasan ko. Biogesic lang ininom ko nun tapos pinilit matulog,unti unti nawala nman. Much better na magpa-chevk up ka kung ganyan na 1 week na pala.

Mgpacheckup ka bp then lab. ako lagi msakit ulo nahihilo, yun pala mababa hemoglobin ko at rbc

magpaconsult ka po sa ob since 1week na palang ganyan. di ponyan normal nanheadache lang.n

Hindi normal yan. Mag check ka ng BP mo para sigurado.

Hindi po normal. Consult an OB po