Repeatition of PT

Naranasan nyo na po ba magpaulit ulit mag PT puro negative and lastly ng positive? 2wks po delayed

3 Replies

Yes moma. ako 3weeks delayed still negative lahat. and guess what, almost 20pcs PT ang naubos ko nun. magkakaiba pa ng brand. pero after 1month delayed doon talaga siya nag cleared as in red na red pa check up ako agad sa ob ko ayun 7weeks pregnant ako. sabi ni OB may mga case daw po talaga na ganyan late daw nag de develop yung eggs kaya daw minsan yung iba akala over due na kasi wala silang sapat na prenatal check up. sa ultrasound mo lang talaga malalaman kung ilang months na, kahit pa sabihin natin na 3months kana delay kung sa ultrasound ay 1month preggy ka palang, yung ultrasound talaga ang masusunod.