Pamigay: underpads, maternity pads, anmum

Napost ko na po dati ito kaya lang na-busy ako at medyo na-overwhelmed sa dami ng nagrespond. Kung sino nlng po yong unang magcomment kung bakit sa kanya po dapat mapunta. And willing i-shoulder ang shipping fee. 60pesos po within metro manila. 180g anmum 4pcs underpads 4pcs maternity pads I might add 1 maternity dress too.

Pamigay: underpads, maternity pads, anmum
40 Replies

Sana sakin po mapunta dahil wala pang trabaho boyfriend ko at twins yong anak namin puro lalaki 6months napo tiyan ko hindi paho ako naka tikim nyan dahil hirap po kami. hopefully mabasa nyo po ito salamat po at god bless