Paglungad ni Baby Paninilaw

Napaparanoid po ako paglumulungad si Baby.Ang alam ko paglumungad ang baby hindi dapat kakargahin itatagilid lang sya diba? Tapos 1week na baby ko pero naninilaw pa den sya pero pinapaarawan naman namin sya ng 30 mins. Siguro dala na den ng postpartum kaya subrang paranoid ko minsan

1 Reply

always i-burp si baby after feeding. hold baby in an upright position and wait for atleast 30min bago ihiga si baby. avoid overfeeding. kapag nagpapadede ng nakahiga si baby, elevate upper half ng body nia. ok lang na kargahin para naka upright. continue ang pagpapa-araw kay baby, 6-7am, 30mins. walang damit, diaper lang. continue ang pagpapadede para maihi nia ang bilirubin na nagcacause ng paninilaw sa newborn.