normal lang po ba sa newborn baby ang mag ire-ire pag nagpoops

napapansin ko po kasi sa baby ko palagi syang nag iire, para pong nahihirapan mag poops pero pansin ko naman sa poops nya kulay dilaw na medjo buobuo na mamasa tapos po palagi din po syang nag fart normal po ba yun? thanks po sa sasagot

1 Reply

Ganyan na ganyan baby ko.. malambot naman poop nita pero kung makaire wagas.. kala mo bato ung nilalabas.. ututing bata din ung baby ko, parang utot pang matanda, anlakas.. normal lang naman daw sa ng pedia niya, at mas maganda nga daw ung nailalabas ni baby utot niya