Diarhea

Mga momsh gusto ko lang ishare about sa baby ko . Kninang madaling araw around 2:30am ang dame nyang poops then nahuhasan ko na sya tapos ilang minutes siguro nagpoops ulit sya. Tapos ngyon meron nanamn pero napaka konti lang medyo basa basa yong poops nya. Nong nakaraan 5times syang nag poops. Naka 3 times na sya mag poops. Pero hindi naman sya nahihirapan Normal lang po ba yong ganito . Kasi kada kakain talaga sya at dede nagpopoops sya parang ang bilis nyang mag digest. Mag 1 year pa naman sa bukas.

Diarhea
2 Replies

tsaka baka kasi ma dehydrate baby mo dahil sa kaka poop nya tapos no action ka

better pa lab. mo poop nya sis