Balakubak sa ulo ni baby

napapanot napo ang ulo ng anak ko dahil sa balakubak . Tender Care ngaun ung shampoo nya any reccomend po sana para mabilis tumubo hair ni baby 3 months napo sya

1 Reply

Hello. Normal po sa baby ang magkaroon ng bald spots, at tutubo ulit ang buhok pag 8 months. Pero hindi po dahil sa balakubak yun. If may balakubak po or cradle cap (I'll assume na lang na cradle cap po ang ibig niyong sabihin) sabi ni Pedia apply petroleum jelly overnight then gently scrub ng silicon brush pag ligo sa umaga. Repeat every other day until matanggal.

Related Articles