Stop ranting and toxicity please

Napapadami na nababasa kong rant at toxic dito, akala ko pa naman chill lang dito pero di talaga kaya iwasan toxic sa mga posts di mo naman kontrolado alin lalabas sa feed, kastress mga negatives

2 Replies

buti pa noon super chill lang and super friendly community. ngayon ewan daming toxic tsaka triggered/triggering posts hayyy. scroll down na lang and ignore.

Yun po ang goal nila stressin ang mga buntis... Kapag nagreply ka sa kanila, nang iinis pa. Halatang iniistress lang ang mga buntis dito...