Cant Sleep

Napapadalas na talaga ang late ko na pagtulog. Minsan 3 or 4:00 ng madaling araw na then ang gising ko halos after lunch na. Naskip ko na minsan breakfast ko and late na din kung maglunch. Normal po ba yun? Im 29 weeks pregnant.

5 Replies

very. 😊 ako nga before i can sleep 23hours straight, no kidding. my housemates thought I was dead na so they check up on me 🤣🤣🤣

5y ago

pero ilang mos ka nang buntis nun?

same po. lalu na pg wlang pasok. usually tulog nmen ni hubby mga 4am tpos gising ng before 12. then ung lunch nmen mga 2-3pm na.

same here 29 weeks na.. ayos lang naman po as long as kumakain ka kapag gising at umuuinom ng tubig

mabuti sayo ganoon, ako kasi late na nakakatulog ang aga naman nagigising😞

29wks preggy dn ako... hirap dn sa pagtulog.. hirap din makahanap ng pwesto...