Burp sa gabi?

Napapaburp nyo pa ba si baby sa gabi kahit mahimbing na tulog?

7 Replies

For exclusively breastfed babies not necessary po. Make sure to burp every after feeding ang formula fed babies. Make sure elevated ulo pag nagpadede to avoid aspiration.

ako mkaburp man si baby or not nilalapag ko sya 1hour aftr nya dumide pra sure na nkababa na ung milk pra iwas aspiration din .. di bale ng ngalay 🙂

Ako po kahit 2log na xa pinapaburp ko padin si LO.. ndi man xa nakakapagburp nun pero buhat q padin xa mga 15mins after nia magdede

yes kailangan ipaburp. kahit tulog na sya, pinagtatyagaan naming ipaburp talaga bago ilapag sa higaan nya

Hndi na pag ebf pero bawal ipaburf pag tulog talaga dapat gising

4y ago

F tulog tlga c baby not necessary to burp ebf babies kasi Wala nmn air na nakukuha ang baby sa Dede ni mommy. Kung formula fed it's a necessity po since formula milk matagal madigest and it can cause aspiration. Always make sure elevated Ang ulo pag nagpapadede

,'yup sis iwas kabag🙂🙂

hindi na po pag breastfeeding po..

4y ago

Yes it doesn't apply all the time especially pag tulog talaga si baby. If di naburp c baby ok lang kasi iuutot din naman nito ni baby. This applies only for exclusively breastfed babies(pure breastmilk) but formula fed need to burp talaga.