Baby-Care advice

Pano po maiiwasan ang malagyan ng gatas ang baga ni baby?? Di ko po siya napapaburp sa gabi pag mahimbing ang tulog niya , normal lang po ba yon? #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Ilang months na po si baby? Breastfeed po ba? Kung hindi po mapaburp after dumede, wag niyo na lang po ihiga kaagad para hindi magbackflow yung milk. Tapos medyo i-upright niyo siya mga 15-30 mins. Pero ako nuon mga 1 hour, haha, para sure ako.