Tanong lang po

Napansin kopo bigla nalang pong hindi masyadong sumisipa si baby pero nung mga nakaraan malikot naman po sya at panay ang sipa ano po kaya ibig sabihin non

4 Replies

Kung less than 28 weeks pa po kayo at anterior placenta, ganito din po nangyari sa akin, mommy. Okay naman si baby. Humina lang galaw niya na nararamdaman ko nung pumasok akong 26-27 weeks. Pero pag start ng 28 weeks and so, dapat po nag kikick count na kayo. 10 kicks in 2 hours po and dapat nag rerespond si baby pag stinistimulate niyo ang movements niya. Always trust your instincts, mommy. Nagpapa check ako agad para masiguro ko.

Related Articles