Allergies or rashes?

Napansin ko po sa baby ko na may mga pula pula sya sa mukha at leeg na parang rashes, pero nawala nung sumakay na kami s car at in-on yung AC. Di naman po gaanong mainit sa place na pinuntahan namin. 1 week old pa lang po si baby.

1 Reply

Baka may reaction lang yung skin nya sa weather sis maselan kasi skin nila. kung nawala naman ito panatilihing mag obserbahan si baby kung mag pagbabago uli sa skin nya at kung di na normal dalhin na agad ito sa doctor para ma check sis.