Sino po dito ang niresetahan ni OB ng Azithromycin para sa ubo nung pregnant po kayo?

Napansin ko po kasi medyo matigas ang ubo ko and nag lelemon po or calamansi juice and more water din, kaya this time nailalabas ko na yung plema. But still, feeling ko matigas pa din ubo ako ng ubo pa din. Sa mga nanganak na po dito tapos naresitahan ni doc ng Azithromycin dati na preggy kauo, okay lang po paglabas ni baby? Hehe curious lang po 😅 Sabi naman po ni Ob safe naman po itong Azithromycin. 20 weeks and day 1 preggy here 😊

1 Reply

yes safe nmn sya gamit ko din yan before

Related Articles