pusod

Napansin ko nung nagstart ako magbuntis parang lumaki butas ng pusod ko.. then at 20 weeks napansin ko na parang nababanat na sya tas maitim.. nagtry ko linisin ng oil at bulak kaso di natatanggal sadya po bang naitim un?

18 Replies

ganyan din ako tapos nakita ni hubby na nililinis ko sya ng cotton buds nagalit hahah normal daw yun..malalim kasi pusod ko pero ngayon halos pumantay na sya sa tyan ko..26weeks today..