Ferruos Sulfate

Napansin ko lang po simula ng mag take ako ng ferrous sulfate. Yung pupo?ko naging maitim na parang putik normal lang po ba un,, 12week na po ako pregg. Thank you po sa advice

Ferruos Sulfate
24 Replies

ako din po uminom din po ako ng ferrous sulfate tas after po non nag start na po sya umitim po ang dumi ko pero ang pinag kaiba naman po hindi po ako buntis normal po ba iyon ?

normal po yan epekto ng iron for your hemoglobin counts..dont hesitate to refuse during nd after pregnancy more water intake during and after pregnancy

Ganyan talaga pag uminom ng ferrous. Pag dika na nakaka inom nyan babalik sa dati kulay ng dumi mo ganon yon hehe. Normal lang po yan

normal po yan lalo na pag nagtake ng folic acid yan ang effect.

natural lang po na maitim ang duMi..dahil nainom kayo ng fearous

tanungin lng pwd dirin to pang buntis ferrous sulfate

2y ago

ganyan din sakin moms . okay lang po ba i take yan?

yes po normal na normal lang po yan hehe

same po tayo.. ganun din po naging pupo ko..

2y ago

ganon din po ba naging maitim po ba din popo nyo maam kc ganon din po sakin nung nag start po ako uminom ng ferrous bigla po umitim ang popo ko

normal effect po yan ng gamot . mommy

yes because of iron intake it is normal 😉

2y ago

normal po ba iyon kc ako nmn po hindi po ako buntis pero nung uminom po ako ng ferrous nag start po sya umitim ang poop ko , sana po may sumagot sa tanong ko po