26 weeks preggy, normal po b na may araw na hindi magalaw si baby?

Napansin ko lang po kasi na hindi sya masyado magalaw lately. Salamat po sa response.

2 Replies

same , simula 26 weeks ako bigla di siya magalaw. gutom or busog ako magalaw siya now may time na madalang lng galaw nya lately sobrang active nya prang di natutulog. nakka panibago

Hello po! Mga mommies, normal po b na malamig yung tummy? 26 weeks na po ako.

Related Articles