I'm 30weeks pregnant Today

Hindi masydo magalaw si baby ngyon araw pero lately naman super likot nia . Normal lang puba Yun? Salamat po sa sasagut

3 Replies

Mommy, try to count kicks sa time na pinaka active siya. Pag naka 10 movements in 1 hr, baby is usually okay. 🙂 Pag di ka pa rin panatag, it’s better na pacheck up ka na. Mas mabuti yun.

Nakaka worry talaga yung ganyan. Ako pag di ko siya gaano nararamdaman at worried na ako, kumakain ako ng sweets, maya maya gagalaw na siya hehe.

9mo ago

Mommy, check mo rin to… Di naman need na sama intensity ang kicks ni baby. 🙂 Any movement is counted as a kick except pag hiccups.

advice skin ob fetal counts like after mo breakfast, lunch or dinner within 1 hr dapat nagalaw sya 5 times.