Active baby

Napakalikot ng baby ko sa loob ng tyan ko..halos maghapon ata cia gumagalawa..tpos sa gabi kung kelan patulog kn..haha?ganun din po ba sa inyo?6mos preggy here po?

1 Reply

magalaw po ang baby 6-7 mos sis... 8 mos nyaan konting sipa nalang pero mejo masakit na parang lalabas sa tyan mo hahahah

5y ago

hi mumsh ako 5mos pa lang si baby pero sobrang likot na halos mayat may sumisipa umiikot normal lang naman po siguro un sabi kc ng ob ko pag nasipa na si baby 10 counts po dapat na sipa every 2hrs

Related Articles