Thank You SSS

Napakalaking tulong po yong Mat Ben. Grateful at naisabatas na po ito.

Thank You SSS
112 Replies

sis ask ko lang..pano kaya un sakin nkafully paid n kc ako hanggang dec,,EDD ko sa January pa, then un contribution ko lng na inindicate 500 lng..ask ko lng pwd pb un ipabago un contribution ko..mag add ako para maging 2,400/mon..at maavail ko un 70k n maternity benefits..

5y ago

To avail po ung 70k dapat po os 6months kang nagbayad ng 2400 at hindi na po pwedeng baguhin ung nahulog nyo na kasi posted na un, mag aapply nalang un sa susunod na hulog nyo at hindi nadin un makaksama sa bilang kasi pasok na sya sa semester of contingency nyo