Thank You SSS

Napakalaking tulong po yong Mat Ben. Grateful at naisabatas na po ito.

Thank You SSS
112 Replies

May hulog po ako ng June to October from my employer. Pwede ko po ba ituloy ang hulog ko to voluntary? Mag reresign na po ako this November. March 2020 po ang EDD ko. mababago pa po kaya ang makukuha kong MatBen? kasi nag check ako almost 27k po pero hanggang sept lang po ang naka post. If mag hulog ako hanggang march 2020 as voluntary mababago pa po kaya ung amount ng MatBen ko?

5y ago

salamat po