Vaccines for toddlers

Napaisip lang ako bigla since vaccine is a hot topic pero not Covid related. I have 2 toddlers, isang 4 yrs old and 2 yrs old I wonder mommies if you have idea ano pang vaccines ang dapat na meron sila? We're lucky enough kasi madalas meron sa barangay/center. Thank you in advance mommies! 😊 #TeamBakunaNanay #ProudtobeABakunanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkforAll

2 Replies

Napaisip din ako niyan sis. Sa health center din ako natanong at Sa Pedia

Wala din ako Update sissy.. itinatanong ko nga yN sa Pedia ni Zie..