First TIME mummy

Napaaga ang ultra sound ko. 10 weeks and 4 days palang. Gabi kasi nagbleeding ako.. Di sya spotting.. At dugo tlga.. Kaya grve yung takot ko.. Kaya kinabukasan nagpunta agad kmi sa OB at yan ang result.. Sbi ni doc. Ok dw ang baby. Malaki.. Grbe tlga tuwa ko.. Lahat ng worries ko nawala, effective tlga ang prayer.. Now im taking 3 kinds of vitamins and pmpakapit. Sa tingin nyo mga mumshie.. Anung gender kaya ng bby ko?

First TIME mummy
5 Replies

same tayo sis. dinugo rin ako kahapon. Grabe yung takot na naramdaman ko. 😞 Ano daw po cause kung bakit ka dinugo?

4y ago

Wala n mn po sinabi si ob basta dw po di normal un kaya binigyan nya ako pampakapit and 3 diff. Vitamins po.. Wag dw ako magworry din avoid sweet foods po

Good to know na okay naman ang result yung sa gender naman po is too early to tell pa mommy. 💛

God is good all the time.❤️Have a safe and healthy pregnancy mommy.

boy po

boy