suob sa bata

Naniniwala po ba kayo sa suob? Pa 1month na po si baby sobra parin po pagiging busisi nya. Tingin nyo po ba ipasuob na po namin sya?

12 Replies

Ano pong prob ni baby? Bawal mausukan ang bata dahil nagdedevelop pa lang ang lungs niya. May nareport na po kami dati na baby na namatay dahil na-expose sa usok ng yosi.

Tanda ko nung bata ako sinuob ako. Kadalasan pag masama pakiramdam ng bata, sinusuob noon eh. Pero now na mother na ko, di ako naniniwala dyan. Hehe.

Sa nagtatanong about suob, yun yung papausukan ka. Hindi ko alam kung taga saan kayo pero sa province namin ginagawa yan NOON.

Hindi po advisable ang suob para sa sipon ni baby. Lalo na 1 month pa lang po siya. Baka po kasi ma-suffocate si baby. :(

The only time na sinuob ako sis is nung naglalagas ung buhok ko after ko manganak. Ano bang prob kay LO mo ngaun?

No. Hindi na ata uso yun ngaun. Sobrang usok. Baka ubuhin pa c baby

Anong busisi momsh?

Ano yung suob sis

Anu yung suob?

ano pong suob?

Related Articles