myths about sa pagdede ni baby

Naniniwala po ba Kayo na ang Finedede ng baby sa kbila ay pagkain chaka sa kabila ay inumin? bakit po Gnun lagi po akong pinapagalitan ng mGa byenan ko dahil daw po tubig lagi ang pinapainom ko sa baby pero ang ganda naman po ng kAtawan ng anak ko diko na po alam anong paNiniwalaan ko para pong kasalanan ko pa pag nag ka sakit anak ko. #MytabachingChing #pamahiinKuno

4 Replies

Hayaan mo nalang momz, but recommended naman talaga na pagkatpos sa isa yung kabila naman para pantay.