bala

Naniniwala ba kayo sa aswang? Kung oo pwede ba pangontra ung bala na hindi pa nagagamit? Im 6months preggy po magisa lang po akong natutulog sa taas namin then wala po ung husband ko nasa ibang bansa po.

54 Replies

lagay po kayo bawang sa bintana. di ako naniniwala, pero wala naman mawawala if maglalagay diba. 😊

I believe in such things like aswang. Totoo nmn tlga mga yan. Prayer is the best na pangontra.

Yes po kasi nung sa kapatid ko nilabas siya ng mama ko wakwak na yung tyan ni baby

mg dasal and wala naman masama maniwala so lagay nlng ng bawang asin sa windows

sakin po buntot pagi sinabit ko po sa bintana malapit sa ulunan ng kama. :)

Hindi pero sabi ng mama ko naexperience.na daw nya kaya parang 50/50 😂

lagyan nyo po asin at rosary sa bintana at maglagay kayo rosary sa kama

itim lang po lagi ang suotin niung damit para di makita ang tyan mo po

bawang sis lagay mo sa pardible at ipit mo sa damit mo..

Poydi yan be pero mas maganda buntot ng pagi..