ask lng po

naninigas din po ba ung tyan neo pagnaglalakad kau ng malau...pos masakit 32 weeks preggy po

7 Replies

Me I'm 34 weeks and 5 day's pregnant naninigas na siya momshi kz NASA last trimester na tayo Kong Baga malapit annsiya NASA positive na lalabas kaya it's normal lng iyan ako nga always anninigas tapos Hindi na siya masyadong malikot kz maliit nalng Ang space niya na galawan

Yes po talagang maninigas siya. Ipahinga niyo lang po para marelax uli momsh. Medyo mabigat na din kasi yan at malaki na tyan sa ganyang week po. Ingat lagi.

Napagod ka lang momsh kaya yan naninigas po .. irelax mulang Wag nman kasi sobrang layo ng lalakarin mo .. yung sakto lang dapat

ako naninigas tiyan ko pag malayo nilalakad ko . 19weeks preggy . normal lang yata yun .

Naninigas pagnapasobrang lakad. Ibig sbhn nasobrahan kau sa lakad

Hnd nmN po. Dpat d po naninigas. Bka super npapagod kayo

Yes po mabigat na rin kase

Related Articles