avout po sa pagbubuntis

Naninibago po ako kase 5years kong di naramdaman yung ganito . Madalas na po mabilis mapagod at kadalasan balakang ko at bandang Left ng Puson ko pag naiipit masakit na may pitik n , diko alam kung sintomas dn ng Buntis yun , Ayoko mag PT kase natatakot na ako madisapoint e🥹🥹 ask oolang if kasama sa sintomas yan .

1 Reply

wala naman pong pitik pag 1st trimester. pa-checkup na po kayo sa OB para malaman ano cause po