36 weeks masakit ang puson at balakang parang nagla-labor na.

Kagabi ko pa to nararamdaman, masakit na balakang at puson ko. Tolerable naman siya pero sinasabayan nadin kase siya ng paninigas ng tyan ko, labor naba to?? Natatakot kase ako dahil nga 36 weeks palang siya. Or baka nagkamali lang ako ng bilang dahil hindi rin talaga namin inexpect ang pregnancy nato. Please sobrang natatakot ako, any pampakalma po na payo mula sa inyo. 🥹🥹

1 Reply

kung malaki naman pu c baby pede na pu kadalasa pu pagregular ung regla ny LMP pu na susunod sa panganay ko pu 36weeks nanganak na pu ako LMP pu na sunod tapos ngaun mukang LMP ko pu ulit