Edd at 8 months

Nangyayari po ba un na ung first edd q po ai march 24 tapos nito pong last ultrasound q po ay naging march 17 na?37 weeks palang po ako dito sa app..pero sa ultrasound q po kahapon is 38 weeks na..anu po totoo?

1 Reply

Possible po malaki na si baby sa dapat na size nya. Edd based sa lmp pa din po masusunod.

3y ago

So tama po ung last na ultrasound q po...?opo biglang laki po c baby..saka ung placenta ko po nasa grade 2 to 3 na po sya..ang weight nman po ng baby ko naging 3.3klo mula sa 2.1 last month lg po...thank u po sa sagot