morning sickness kahit 3 mos na?

nangyayare din po ba sa inyo yung grave pagsusuka?

4 Replies

Sa panganay ko po, hanggang 5 months naglilihi ako,sa pangalawa,hanggang 4 months,sa pangatlo,hanggang 5 months,netong pang-apat ko,hanggang 3 months lang.

same po mag 4mos na tyan ko. duwal parin ako ng duwal lalo na pag nakakain ng matamis. 2nd baby ko ngayun pero nung 1st ko hindi ako maselan

ako 12 weeks na pero naduduwal pa rin and choosy pa rin sa food

me po duwal lagi ng duwal, iba iba po kasi tayong magbuntis.

1y ago

pwede niyo pong sabihin yan sa ob mamsh