Baby Gender

Sagot kayo please. May nangyari na ba na unang ultrasound is Girl pero next ultrasound is boy? Kasi nung 4months ako boy ang nakita ngayong 6months nag pa CAS ako girl ang nakita ano ba talagaaa gusto ko boy hahahaha#1stimemom #theasianparentph #momlife #1stpregnnt

7 Replies

sana po kahit mga 8months na kayo nag pa Ultrasound ulit para sure napo talaga kase 6 months 1st try ko gurl dw pero not 100% sure kaya 2nd try dis September 8months nako sana Boy talaga kase may two girls nako kaya Boy na gusto namen 🙂 ultrasound lang po mkakapagsabe ng gender nian mommy mag 3rd try kapa den kung dpa den sure ung 2nd try mo ..

Depende kase yan sa pwesto ni baby sis. Yung tita ko 6 months sabe ng OB girl.. since may 2 boys na sya super happy nya namili na nga mga pink. Tas nung 8 months baby boy pala daw.

Possible po na nagkamali sa unang ultrasound mommy kasi di pa ganun kalaki si baby that time. Mas accurate po ang result ng CAS mommy.

Sa CAS po mommy mas clear sya at older na si baby. Nung first ultrasound nyo 4 months pa lang tyan nyo hndi pa po masyadong clear yun.

Baka girl po talaga si baby mommy😊 usually pag nagpaCAS sure na po yung gender😊

Paultrasound nalag po ulit kayo after a month para sure.

sure po pag cas at depende rin sa peesto ni baby