Singit ni baby

Nangitim po singit ng baby ko.. ano po kaya pwedeng remedy para bumalik po sa dating kulay??. Huggies una nya pong gamit na diaper then changed sa EQ kasi nagrashes sya dun then nag change ulit na sa korean diaper and Huggies.. ..salitan ginagawa ko sa korean diaper and huggies.. Huggies gamit nya sa gabi.

1 Reply

hello po. linisan po ng maigi yung buong sakop ng diaper at lagyan po ng petroleum jelly bago suotan ng bagong diaper.